OCFF-First class Admin Enterbook
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

+6
DarkPhoenix
Chalela
RUMINA
kor
Moose ClouDy
Admin
10 posters

หน้า 1 จาก 2 1, 2  Next

Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  Admin Fri Apr 27, 2012 5:23 pm

เจ้าของเควส :ซีโร่
สถานที่: ป่าหิมะต้องสาป

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Imgp1983jl1

จำนวนเทิร์นอย่างต่ำ : 4 เทิร์น
จำนวนผู้เล่นที่กำหนด : 4 คน
รางวัลเควส(ผู้เล่น) : มะละกอหวาน
รางวัลเควส(ผู้ให้คำแนะนำการแต่ง) : ดินสอเวทย์
รางวัลเควส(ผู้เข้าชม+คอมเม้น) : สังขยาฟักทอง

รายละเอียด : สร้อยดอกกุหลาบสีเงินในอดีตเป็นเคยเป็นสร้อยแห่งรักให้กับราชีนีและราชาไมนัสรุ่นที่6 แต่เมื่อเวลาได้ผ่านพ้นไปสร้อยนี้ได้หายไปกับพระศพของราชีนีวีเวียน่า
มีข่าวลือว่ามีคนเห็นสร้อยนี้ในป่าหิมะต้องสาปทางทิศใต้!!~ผมต้องการให้เล่าผู้กล้าไปหามัน อ่อ แน่นอนว่าเรามีกฏ ห้ามทำร้ายสัตว์เด็ดขาดนะครับ

รายละเอียดNPCที่ต้องใช้ : ไฮดรา และ บาซิลิสก์

กรุณาลงชื่อจอง!ในกระทู้นี่!~


[TURN 1] COMPLETE Moose ClouDy

[TURN 2] COMPLETE kor

[TURN 3] COMPLETE Chalela

[TURN 4] COMPLETE Yumirika Yumi

ส่งเควสตั้งแต่วันนี้ถึง-29เวลาเทียงคืน


แก้ไขล่าสุดโดย Admin เมื่อ Thu May 10, 2012 12:48 am, ทั้งหมด 8 ครั้ง
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 67
Join date : 24/04/2012

https://ocff.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Turn 1

ตั้งหัวข้อ  Moose ClouDy Fri Apr 27, 2012 5:24 pm

อยากรู้ว่า มะละกอหวานคืออะไร =w=


--ลงด้วยน่ะ--______________________________________________________


มาลงแล้วน่ะค่ะ ทั้งหมด5,479ตัวอักษรไม่รวมเว้นวรรคค่ะ ^^//ส่งต่อกรรมให้คนอื่นแต่งตอนขี่ไฮดร้าไป~Turn 1
แสงแดดยามเช้าสาดส่องเข้ามาที่หน้าต่างของห้องพักเบอร์ 18 ปลุกให้ร่างบางทั้งสองที่นอนอยู่ตื่นขึ้นมาจากนิทรารมณ์
คลาวเดียลุกขึ้นจากเตียง ก่อนจะขยี้ตาเล็กน้อย แล้วปล่อยให้สายตาตัวเองเคยชินกับแสงสว่างของวันใหม่“เช้าแล้วหรอ….เฟลอร์ จะอาบน้ำก่อนหรือจะให้ฉันอาบก่อนล่ะ” หญิงสาวพึมพำเบาๆ ก่อนจะหันไปถามเฟลอร์ที่ลอยอยู่ข้างๆ“เธอก่อนเลย ฉันขอไปทานเค้กก่อนล่ะกัน” เฟลอร์ตอบ ก่อนจะลอยไปที่ตู้เย็นทันที
“อืม…โอเค” คลาวเดียตอบรับ แล้วเดินเข้าห้องน้ำไป


.


.


.


หลังจากที่ทั้งคู่อาบน้ำและแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ตัดสินใจที่จะออกไปเดินเล่นข้างนอก เพื่อหาอะไรทำฆ่าเวลา
ดีกว่านั่งๆนอนๆอยู่ในห้องเฉยๆ แต่ระหว่างทางก็เจอกับ ‘เอเน็ท’ ที่พักอยู่ห้องเบอร์ 21 เสียก่อน“สวัสดีครับ คุณคลาวเดีย คุณเฟลอร์ จะไปไหนกันหรอครับ” เอเน็ทเอ่ยทักทายอย่างสุภาพพร้อมกับรอยยิ้ม“อืม…กะว่าจะไปหาอะไรทำฆ่าเวลาสักหน่อยน่ะ” คลาวเดียตอบกลับ“เอ๋ งั้นผมขอไปด้วยได้มั้ย เพราะผมเองก็ไม่รู้จะทำอะไรดีเหมือนกันน่ะครับ” เอเน็ทถามกลับคลาวเดียนิ่งอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะพยักหน้าตอบตกลง “อืม ตามใจสิ”ทั้งสามเดินลงมาถึงล็อบบี้ของโรงแรม ซึ่งในยามเช้าเล่นนี้ ยังไม่ค่อยมีคนอยู่เท่าไรนัก คลาวเดียกวาดสายตามองไปรอบๆ
ก่อนจะไปสะดุดสายตาอยู่ที่บอร์ดประกาศซึ่งตั้งอยู่ข้างๆกับโต๊ะประชาสัมพันธ์ เธอจึงตัดสินใจเดินเข้าไปดูที่บอร์ดนั้นทันทีบอร์ดขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่มาก ถูกติดไปด้วยกระดาษหลายแผ่นที่ถูกปักหมุดไว้บนกระดาน แต่ละแผ่นมีข้อความมากมายระบุอยู่
ทั้งสามอ่านข้อความในบอร์ดประกาศสักพัก ก่อนจะหัวมามองหน้ากัน“เควส…งั้นหรอ” คลาวเดียพึมพำเบาๆ“เราไปทำกันมั้ยครับ ถือซะว่าฆ่าเวลา แล้วก็ได้ของรางวัลด้วยน่ะครับ ^^” เอเน็ทเอ่ยชวน“อืม…ว่าไง เฟลอร์ สนใจมั้ย” คลาวเดียหันไปถามเฟลอร์เ,้กน้อย และเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายพยักหน้า จึงหันกลับมาคุยกับเอเน็ทต่อ“งั้นตกลง แล้วเราจะเอาเควสไหนล่ะ บนบอร์ดมีอยู่ 3 เควสนี่” คลาวเดียตอบตกลงที่จะไปทำเควสด้วยกัน ก่อนจะเอ่ยถาม
แล้วหันไปดูรายละเอียดของเควสแต่ละอัน“อ่า…เควสความเข้มงวดของมาเรีย…อันนี้ผมไม่เอาน่ะครับ น่ากลัวเกินไป TT” เอเน็ทกล่าวปฏิเสธทันทีที่เห็นรายละเอียดของเควสนั้น“นั่นสิน่ะ…ฉันก็ไม่เอาด้วยหรอกน่ะ ส่วนอันนี้…ความไม่พอใจของปิเอโร่งั้นหรอ…แล้วทำไมพวกเราต้องไปเล่นกับไอเจ้าตัวตลกบ้าบอนี่ด้วยล่ะ”
คลาวเดียพูดขึ้นอย่างไม่ค่อยพอใจ เมื่อเห็นรายละเอียดของเควส ที่เหมือนกับว่าเธอจะต้องไปเป็นของเล่นฆ่าเวลาของคนอื่นแบบนั้น“อ่า…งั้นก็เหลืออันนี้สิน่ะครับ…ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน…อย่างนั้นหรอ อันนี้ก็น่าสนดีน่ะครับ” เอเน็ทพูดสรุป
ก่อนจะหันไปมองแผ่นเควสอันที่ว่าโดยละเอียด
“นั่นสิน่ะ…งั้นเอาเป็นอันนี้แหละ ไปรายงานตัวรับเควสกันเลยเถอะ”คลาวเดียพูด ก่อนจะหมุนตัวเดินตรงไปที่ประชาสัมพันธ์เพื่อรายงานตัวรับเควสนี้


...“พวกนายก็มารับเควสเหมือนกันหรอ” เสียงใครบางคนถามขึ้นจากด้านหลัง เรียกให้ทั้งสามคนหันไปมองหญิงสาวเจ้าของเรือนผมสีขาวยาวที่มัดรวบสูง ดวงตาสีม่วงอเมทิสต์คู่คมมองตรงมาที่ทั้งสามคน
“อื้ม….คุณก็ด้วยหรอครับ” เอเน็ทถามกลับไป ด้วยความเป็นมิตร“ใช่ ฉันรับเควสหาสร้อยกุหลาบสีน้ำเงินน่ะ”หญิงสาวคนนั้นตอบกลับมา“เธอคือ…โจ๊กเกอร์ สิน่ะ”คลาวเดียถาม น้ำเสียงไม่แน่ใจเท่าไรนัก“ใช่แล้วล่ะ ฉันชื่อ โจ๊กเกอร์ ส่วนนกตัวนี้ชื่อเกรย์”หญิงสาวเจ้าของชื่อโจ๊กเกอร์ตอบบกลับ พร้อมชี้ไปที่นกที่เกาะอยู่ที่ไหล่ของตน“ผมเอเน็ทน่ะครับ” เอเน็ททักทายพร้อมส่งรอยยิ้มสดใสไปให้อีกฝ่าย“ฉันชื่อคลาวเดีย ส่วนนี่เฟลอร์”คลาวเดียแนะนำตัวเองกับเฟลอร์ ก่อนจะพูดต่อ“ในเมื่อเธอก็จะไปทำเควสเดียวกันกับเรา งั้นก็ไปด้วยกันเลยล่ะกัน เพราะยังไงเควสนี้ก็ต้องร่วมมือกันอยู่ดี”“นั่นสิครับ ^^ งั้นไปด้วยกันเลยน่ะครับ”เอเน็ทพูดเสริม ก่อนจะเดินไปยื่นใบรับทำเควส“เอาสิ ฉันไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว”โจ๊กเกอร์พูด แล้วออกเดินนำไปยังสถานที่ทำเควสทันที“อ๊ะ จริงสิครับ เห็นว่าที่ทำเควสเป็นป่าหิมะนี่ครับ พวกเราไปเตรียมพวกเสื้อโค๊ต หรือเสื้อผ้าหนาๆกันก่อนดีกว่ามั้ยครับ” เอเน็ทพูดขึ้น“นั่นสิน่ะ…งั้น เดี๋ยวเราแยกย้ายกลับไปเตรียมตัว แล้วอีกครึ่งชั่วโมงค่อยมาเจอกันหน้าโรงแรมก็แล้วกัน” คลาวเดียพูดขึ้น“เอางั้นก็ได้” โจ๊กเกอร์ตอบตกลง ก่อนที่ทั้งสาม(วิญญาณและนกอีกอย่างละหนึ่ง)จะแยกย้ายกันกลับไปเตรียมตัวที่ห้องของแต่ละคน


.


.


.


ครึ่งชั่วโมงให้หลัง ทั้งหมดก็มาพร้อมกันที่หน้าโรงแรม ก่อนจะออกเดินทางไปยังสถานที่ทำภารกิจทันที
“จริงสิ แล้วอีกคนล่ะ เห็นว่าภารกิจนี้ต้องทำร่วมกัน 4 คนนี้” คลาวเดียถามด้วยความสงสัย
“อืม…เห็นประชาสัมพันธ์บอกว่า อีกคนนึงออกมาก่อนหน้าเราสักพักน่ะครับ เดี๋ยวก็คงไปเจอกันที่โน่นเลยล่ะมั้งครับ” เอเน็ทพูดอธิบาย
ทั้งหมดเดินทางโดยรถที่ทางโรงแรมจัดให้ ไปยังสถานที่ทำภารกิจ หรือก็คือป่าต้องห้ามที่อยู่ทางตอนใต้ของอาณาจักร ป่าต้องห้าม
เป็นป่าที่กินพื้นที่กว่าครึ่งทางตอนใต้ และจะมีหิมะตกตลอดทั้งปี ภายในป่ามีสัตว์อาศัยอยู่มากมาย ทั้งสัตว์ตัวเล็กๆ
ไม่มีอันตรายไปจนถึงสัตว์ประหลาด นานาชนิด“ถึงแล้วครับ ที่นี่แหละครับ ป่าต้องห้าม” คนขับรถของทางโรงแรมเอ่ยขึ้น หลังจากที่รถจอดลงท่ามกลางหิมะ“ที่นี่น่ะหรอ…ป่าต้องห้าม” คลาวเดียเอ่ยขึ้นหลังจากลงมาจากรถ แล้วมองไปรอบๆพื้นที่ที่พวกตนยืนอยู่ต้นสนมากมายหลายต้นที่ถูกหิมะปกคลุมอยู่เกือบทั้งต้น ถูกปลูกเรียงราย พอให้มีทางพอที่จะเดินเข้าไปได้ ด้านหน้าทางเข้ามีคนๆนึงยืนอยู่ตรงนั้น“นั่นคงเป็นเพื่อนรวมเควสอีกคนสิน่ะครับ”เอเน็ทพูดขึ้น ก่อนจะเดินเข้าไปหาคนที่ยืนอยู่“อ่า…คุณครับ คุณมาทำเควสเหมือนกันใช่มั้ยครับ” เอเน็ทเอ่ยถาม เรียกให้คนที่ยืนหันหลังอยู่หันกลับมา


หญิงสาวเจ้าของผมสีเงินยวง และดวงตาสีแดงเลือดนก ผิวที่ขาวจนแทบจะกลืนกินไปกับหิมะที่อยู่รอบตัว มองหน้าเอเน็ทเล็กน้อย
ก่อนจะกวาดสายตามายังคลาวเดียและโจ๊กเกอร์ที่ยืนมองอยู่“อืม…ฉันเอง ”เสียงหวานเอ่ยตอบ“ทีนี้ ก็ครบแล้วสิน่ะ จะไปกันเลยมั้ยล่ะ” คลาวเดียพูดขึ้นก่อนที่เธอกับโจ๊กเกอร์จะเดินมายังทางเข้าเช่นกัน“ผะ…ผู้หญิงหมดเลยหรอ”หญิงสาวพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงหวาดๆ ก่อนจะก้าวถอยหลังหนีไปสามก้าว
“ผะ…ผมเป็นผู้ชายน่ะครับ!!”เอเน็ทค้านเสียงดัง เพราะว่าตัวเองถูกมองว่าเป็นผู้หญิง“ไม่ต้องมาโกหกเลย ดูยังไงก็ผู้หญิงชัดๆ”หญิงสาวยังคงไม่เชื่อ และกวาดสายตามองเอเน็ทตั้งแต่หัวจรดเท้า“ผมเป็นผู้ชายจริงๆน่ะครับ!!เอเน็ทยังคงเถียงเสียงแข็ง“ฉันว่าจะชายหรือหญิงช่างมันก่อนเถอะ ว่าแต่…เธอชื่ออะไรน่ะ” โจ๊กเกอร์เอ่ยตัดบท“ฉันชื่อ ซายะ ยูมิริกะ ซายะ”หญิงสาวเจ้าของชื่อที่ว่าเอ่ยตอบ“ฉันคลาวเดีย ส่วนนี่เฟลอร์ แล้วนี่ก็โจ๊กเกอร์ กับเกรย์ ส่วนนั่นก็เอเน็ท”คลาวเดีย แนะนำตัวเองและทุกคน ทีเดียว เพื่อกันการเสียเวลาอีก“อืม ยินดีที่ได้รู้จักน่ะ”ซายะเอ่ยทักทาย “งั้น…จะไปกันเลยมั้ยล่ะ”“อืม…ไปตามหาสร้อยบ้าๆนั่นกัน แล้วจะได้กลับสักที” โจ๊กเกอร์พูด ก่อนที่ทุกคนจะออกเดินทางเข้าป่าไป…__________________________End Turn____________________________
แก้ไขล่าสุดโดย Moose ClouDy เมื่อ Sat Apr 28, 2012 12:55 pm, ทั้งหมด 4 ครั้ง
Moose ClouDy
Moose ClouDy

จำนวนข้อความ : 73
Join date : 25/04/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  Admin Fri Apr 27, 2012 5:29 pm

Moose ClouDy พิมพ์ว่า:อยากรู้ว่า มะละกอหวานคืออะไร =w=

เป็นไอเทมอย่างหนึ่ง แต่ยังไม่บอกรายละเอียดเนอะ=w=กำลังคิดชื่อไอเทมแล้วจะลงทีเดียว
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 67
Join date : 24/04/2012

https://ocff.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  kor Fri Apr 27, 2012 5:29 pm

จอง~ จะเล่นนนน//โดนถีบ
-ลงชื่อๆ เอเน็ท

โปรดทำใจก่อนอ่านOrzlll
______________________________________________________
Turn 2

หลังจากพวกเขาได้รับเควส 'ตามหาสร้อยกุหลาบสีน้ำเงิน' ของซีโร่ก็ได้เริ่มออกเดินทางไปยังป่าหิมะต้องสาป
ซึ่งมีอันตรายอยู่มากมายแม้จะเป็นเพียงแค่เควสตามหาของเท่านั้นก็ตาม...แต่มันดันมีตัวอันตรายทั้งไอ้เจ้าไฮดราเอย...บาซิลิสก์อีก!
แต่นั้นก็ไม่สามารถหยุดการไปทำภารกิจของพวกเขาได้หรอกนะ!


.


.


.


ณ ป่าหิมะต้องสาป


ปกติในป่าหิมะต้องสาปมักจะเงียบสงบเสมอ เพราะไม่มีคนที่กล้าพอจะไปเดินเล่นให้ไฮดร้าหรือบาซิลิสก์มาเคี้ยวเล่นเป็นอาหารว่างหรืออะไรหรอกนะว่าไหม
แต่วันนี้ต่างออกไปเพราะมีกลุ่มที่ได้รับเควสให้มาตามหาสร้อยกุหลาบสีน้ำเงิน...


หือ?แล้วทำไมต้องในป่าอันตรายแบบนี้ด้วยงั้นเหรอเพราะสร้อยดอกกุหลาบสีเงินในอดีตเป็นเคยเป็นสร้อยแห่งรักให้กับราชีนีและราชาไม
นัสรุ่นที่6 แต่เมื่อเวลาได้ผ่านพ้นไปสร้อยนี้ได้หายไปกับพระศพของราชีนีวีเวียน่าน่ะสิ อ่ะๆนี้ไม่ใช่ประเด็นแต่ที่พวกเขาต้องมาป่าหิมะต้องสาป
เพราะดันมีข่าวลือว่ามีคนเห็นสร้อยนี้ในป่าหิมะต้องสาปทางทิศใต้ ซึ่งนั้นคือป่าหิมะต้องสาป...''ตามหาสร้อยกุหลาบสีน้ำเงินงั้นเหรอ น่าเบื่อดีจังนะ'' โจ้กเกอร์เอ่ยปากบ่นคนแรกหลังจากที่เดินเข้ามาในเขตของป่าหิมะต้องสาปสักพักได้
แต่ที่บ่นไม่ใช่เพราะเหนื่อยในการเดินทางแต่อย่างใดแต่เพียงเพราะตั้งแต่เข้ามากับไม่มีเจ้าไฮดร้าหรือบาซิลิสก์ออกมาอย่างที่เข้าว่ากันเลยต่างหาก!


''คงเพราะว่าเราพึ่งเริ่มเข้ามามั้งครับ เลยไม่ค่อยมีอะไร''เอเน็ทแสดงความคิดเห็นด้วยรอยยิ้ม แต่ซายะที่อยู่ข้างๆกับโบกมือแล้วพูด


''ไม่ใช่ไม่ค่อยมีอะไรไม่มีเลยต่างหาก!''พูดจบซายะและทุกคนก็มองไปรอบๆ...เจอหิมะ ต้นไม้ หิมะและหิมะ...


''สรุปเรามาหาหรือมาสู้กับไฮดรากับบาซิลิสก์เหรอ''คลาวเดียถามเฟลอร์ที่ลอยไปมา แต่คนอื่นๆที่ไม่เห็นดันตอบซะก่อน


''อ้อ ทำเควสตามหาของแต่ว่าก็อยากจะลงไว้ลงมือนิดหน่อยล่ะนะ''โจ้กเกอร์พูด


''แต่ว่า...เหมือนจะห้ามฆ่ามันนะครับ''เอเน็ทรีบร้อนพูด ''แถมมันคงไม่ทำร้ายพวกเราหรอกครับ เราก็อย่าไปทำร้ายมันเลย''พูดจบเขาก็ยิ้มบางๆเหมือนที่พูดมาเป็นเรื่องจริง


แต่คนอื่นๆกับทำหน้าประมาณ'ไม่เชื่อ' 'มันไม่ใช่เรื่องจริง' กันเป็นแถบทำให้เอเน็ทแอบสลดเล็กน้อย


ทำไมล่ะ... เอเน็ทแอบทำหน้าไม่เข้าใจ


ยังจะคิดว่าทำไมอีก! ทุกคนต่างมองหน้าเอเน็ทเป็นการให้คำตอบ


''สรุปฆ่าไม่ได้ใช่ไหมจะได้เอามาเป็นสัตว์เลี้ยงแทน''โจ้กเกอร์พูดลอยๆ แต่ซายะพูดกลบขึ้นมาทันที ''เอาไว้เจอมันก่อนแล้วค่อยว่าเหอะ!
ไม่สิจะเจอทำไมหาของให้เจอแล้วรีบไปดีกว่า!!!'' ซายะพูดเสียงดังนั้นทำให้เรื่องที่พวกเขาพูดถึงเจ้าพวกนั้นเป็นจริงขึ้นมา


เป็นจริงเรื่องอะไรน่ะเหรอก็ไอ้เจ้า...


''กร๊าซซซ''


''เสียงอะไรน่ะ!''คลาวเดียตกใจพลางปลอบเฟลอร์ที่ตกใจกับเสียงนั้น


''ไฮดร้า...''โจ้กเกอร์ชี้ไปด้านหน้า


เจ้าสัตว์ประหลาด เจ้าของเสียงร้องน่ากลัวที่มีรูปร่างคล้ายงูเพียงแต่งูที่ไหนจะมีหลายหัวและตัวใหญ่ได้เช่น 'ไฮดร้า'


''ทุกคนระวังนะครับมันมีพิษ!''เอเน็ทพูดขึ้นพลางหยิบหอกแแกมา


''อ้าวไหนบอกว่ามันไม่ทำร้ายหรอกไง''โจ้กเกอร์มองเอเน็ทขำๆ แต่ฝ่ายโดนมองกลับยิ้มเจื่อน


''อย่าไปสู้กับมันเลยครับ...วิ่งหนีดีกว่า!''เอเน็ทพูดพลางออกตัววิ่ง


''เดียวสิแล้วถ้ามันโจมตีล่ะ...''ถึงแม้คลาวเดียจะพูดเช่นนั้นแต่กลับวิ่งตามไปพร้อมกับคนอื่นๆเช่นกัน


ดังว่าสัตว์ประหลาดอย่างไฮดร้าย่อมโจมตีผู้คน หัวแต่ล่ะหัวของมันพุ่งโจมตีใส่พวกเขาอย่างเห็นได้ชัดว่าไม่ต้องการให้พวกเขาผ่านมันไป
พึ่งจะเข้ามาก็จะจบแล้วเหรอ...จะหยุดอยู่กับเจ้าไฮดร้าตนนี้หรือ...


เพล้ง!


โซ่สีฟ้าพุ่งออกมารอบทิศสกัดหัวของไฮดร้าที่กำลังพุ่งมาโจมตีพวกเขา ''ตอนนี้ล่ะครับ วิ่งหนีเร็ว!''เอเน็ทควบคุมโซ่น้ำแข็งตะโกนบอก
แต่เพียงแค่หันไปหาคนอื่นๆหัวของไฮดร้าที่ไม่ได้โดนสกัดกั่นไว้ก็พุ่งตรงไปที่เอเน็ททันที่


เคร้ง!


คลาวเดียวิ่งเข้ามาเอาดาบสกัดไฮดร้าอย่างคล่องแคล่วแล้วสบัดหัวของมันไปด้านหลัง


''พวกเธอก็รีบมาสิ มัวเอ๋อทำไม!''ซายะพูดพลางลากคลาวเดียและเอเน็ทวิ่งไป


.


.


.


หลังจากที่ได้เจอเจ้าไฮดราตัวนั้นก็ทำให้พวกเขาสำเนียกได้ว่าอย่าไปยุ่งกับมันตรงๆดีกว่า
และตัดสินใจว่าหากมันโจมตีก็ใช้พลังของตนป้องกันเอาไว้เฉยๆแล้ววิ่งหนีไปต่อไม่ต้องไปสู้กับมันหรอก


พวกเขาหลบมาอยู่ใต้ต้นไม้ที่คิดว่าพวกมันจะไม่เห็นและวางแผนใหม่ ''สรุปเราต้องหลีกเลี่ยงใช่ไหม?''คลาวเดียวถาม


''ใช่ เพราะเหตุผลหลักที่เรามาคือตามหาสร้อยกุหลาบสีน้ำเงิน''


''แล้วจะหายังไงต่อ แค่สัตว์ประหลาดก็ทำเอาเหนื่อยแล้ว''ซายะบ่นพลางมองคนอื่นๆ


''มันน่าจะอยู่ทิศใต้นะครับ ตามข่าวลือ...''เอเน็ทพูดอย่างไม่แน่ใจเท่าไร


''ทำไมต้องฆ่าพวกมันไม่ได้ด้วยเนี่ย!''ซายะพูดอย่างหัวเสีย โจ้กเกอร์หันมามองแล้วยิ้ม


''อ้อ นั้นสิมันต้องห้ามฆ่าห้ามทำร้ายนะถ้าเกิดไม่ห้ามนะฉันเผามัน ขยี้มัน สับมันแล้วเอามันไปขาย!''


''ส่วนฉันจะเอามันไปชีกเนื้อมันแล้วเอามาย่างกิน แล้วก็อยากจะ@#$%^&...''


พวกเขาคุยอะไรกัน... เอเน็ทแอบมองตากับคลาวเดียเพื่อแสดงให้เห็นถึงความเสียหาย
ที่ได้รับจากการฟังโจ้กเกอร์และซายะคุยกันอย่างเมามันโดยไม่สนใจคนรอบข้างเล๊ย...


''เรามาตามหาสร้อยกุหลาบสีน้ำเงินครับ''เอเน็ทพูดแล้วยิ้มเจื่อนๆ


''เฮ่อ...ทำไมไม่มีอุปกรณ์ที่สามารถตามหาของได้นะ!''โจ้กเกอร์บ่น


''ฉันจะให้เฟลอร์ไปตรวจดูนะ'' ความจริงแล้วคลาวเดียไม่ได้นั่งเงียบๆแต่กำลังคุยกับเฟลอร์ที่เสนอว่าตนจะเป็นคนตรวจสอบให้เอง


''เฟลอร์คือกุญแจของฉัน...แต่คนอื่นไม่เห็นหรอกนอกจากฉันน่ะ''คลาวเดียวอธิบายเพิ่ม


ทุกคนพยักเห็นด้วย


''ฉันมีความคิดดีๆแล้ว'' โจ้กเกอร์ยิ้ม ''ฆ่าไม่ได้ใช่ไหม? งั้นวางยาให้มันสลบเลยล่ะกัน'' รอยยิ้มของโจ้กเกอร์กว้างขึ้นเรื่อยๆจนทุกคนเกิดความสะพรึง


ตู้ม!!!


อยู่ๆต้นไม้ที่พวกเขาหลอยู่ก็ระเบิดพร้อมกับควันไฟสีเขียว


''ปิดจมูกไว้ครับ!''เอเน็ทตะโกน


''นั้นมันอะไรน่ะ''ซายะมองที่ๆพวกเขานั่งเมื่อกี้ที่ตอนนี้มีไฟสีเขียวลุกโชน


''เหมือนจะเป็นพิษหรืออะไรซักอย่างของไฮดร้านะ''คลาวเดียวมองตื่นๆ ถ้าหากว่าพวกเขาไม่ออกมาจากตรงนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปกันนะ...


''แล้วไอ้นั้นอะไร!'' โจ้กเกอร์ชี้ไปบนท้องฟ้า ''ไอ้ตัวมีปีกหน้าเหมือนนกแถมมีหงอนด๋อย อะไรนั้นน่ะ!''


''อ่อ...นั้นมันบาซิลิสก์ครับอย่าไปมองตามัน...''เอเน็ทยังไม่ทันที่จะพูดจบลูกไฟพิษขนาดใหญ่อีกลูกก็หล่นลงมาระเบิดอีก


ท่าทางต้องหนีอีกแล้วแบบนี้!!!
__________________________End Turn____________________________

ต่อไปก็ชาจัง สู้ๆน้า~^.^


แก้ไขล่าสุดโดย kor เมื่อ Sat Apr 28, 2012 12:46 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
kor
kor

จำนวนข้อความ : 82
Join date : 25/04/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  RUMINA Fri Apr 27, 2012 5:30 pm

เอิ่ม...ยังไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับการแต่งเหตุการณ์ตอนทำเควสอ่าค่ะ=w=
RUMINA
RUMINA

จำนวนข้อความ : 286
Join date : 25/04/2012
Age : 24

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Turn 3

ตั้งหัวข้อ  Chalela Fri Apr 27, 2012 5:31 pm

ลงชื่อๆ
โจ้กเกอร์ > <


*************************************************************************

TURN 3(เน่าๆ กากๆ...)

*************************************************************************“เอาไงดีล่ะ!?” ซายะที่กำลังวิ่งนำหน้าพวกโจ้กเกอร์ถามอย่างรีบร้อน


“ผมว่าเราหนีเถอะครับ ตัวเดียวยังสู้ไม่ได้ประสาอะไรกับพ่วงเจ้าตัวประหลาดบาซิลิสก์เข้าไปด้วย!” เอเน็ทที่กำลังกึงจูงกึ่งลากคลาวเดียตอบ อย่างไรเสียอีกฝ่ายก็เด็กกว่าเขาหกปี คงยากที่จะวิ่งตามคนที่อายุราวๆ เกือบยี่สิบแบบพวกเขาได้


“แล้วนายจะหนีอยู่อย่างนี้หรือไง หัดโต้ตอบซะบ้างสิ!” ว่าจบโจ้กเกอร์ก็ผลักทั้งสามคนออกไปให้พ้นทาง ในตอนนี้บาซิลิสก์ค่อนข้างจะอยู่ไกล ดังนั้นตอนนี้มันจะต้องตามไม่ทันแน่


“พันธนาการแห่งพุดดิ้ง!”


ทำไมต้องพุดดิ้งด้วยกันนะ? ...คนที่เหลือคิดอยู่ในใจเงียบๆ


โจ้กเกอร์ยื่นมืออกไปข้างหน้า ลวดนับสิบๆ เส้นพุ่งเข้าไปมัดตัวของไฮดร้าเอาไว้ เธอกระชากลวดลงทำให้เจ้าสัตว์ประหลาดต้องก้มหัวลง ทำแบบนี้จะสะดวกต่อการจัดการและไม่ให้มันเห็นว่าพวกเราจะทำอะไรด้วย


“ตอนนี้แหละ!”


“เสียงเพลงแห่งมายา!” ซายะรีบเริ่มร้องเพลงทันที เพลงที่ใช้สำหรับบั่นทอนอารมณ์ทำให้ไฮดร้าเริ่มไม่ขัดขืน มันอยู่นิ่งๆ ขึ้นเรื่อยๆ...


อีกนิดเดียว...เดี๋ยวมันก็เจอภาพหลอนแล้วก็สลบไปเอง...


“โฮกกกกก!!!”


“บะ...บาซิลิสก์ครับ!” เอเน็ทเงยหน้าขึ้นไปมองด้านบน สัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ทีมีรูปร่างเหมือนงูกับไก่ยักษ์มารวมกันกำลังโบยบิยอยู่บนท้องฟ้า เขารีบตะโกนทันที “หลบมาเข้ามาเร็วครับ!”


ทุกคนรีบวิ่งเข้าไปด้านหลังเด็กหนุ่มเจ้าของผมสีน้ำทะเลอย่างรวดเร็ว เมื่อเขาแน่ใจว่าทุกคนอยู่ข้างหลังเขาแล้วเขาก็รีบใช้พลังเวทย์ทันที “ระบำหิมะ!”


ไม่ถึงห้าวินาทีเสียด้วยซ้ำ พายุหิมะที่เกิดจากพลังเวทย์ของคนตรงหน้าก็โหมกระหน่ำไปทั่วทุกที่ แต่ทว่าทั้งๆ ที่พายุหิมะตกหนักขนาดนี้ พวกเอเน็ทกลับไม่โดนแม้แต่เศษน้ำแข็ง ไม่แน่อาจเป็นเพราะเวทย์ของเขาก็ได้


“เอาล่ะ ใช้จังหวะที่พวกมันมองไม่เห็นเรารีบหนีกันก่อนเถอะครับ”


ทุกคนพยักหน้า


********************************************************************“เจ้าสัตว์ประหลาดพวกนั้นมันอะไรกันนะ เรายังไม่ทันทำอะไรให้ก็จ้องจะฆ่ากันตลอดเวลาเลย!” ซายะบ่นพลางทำหน้าเบ้ แค่จะมาทำเควสสักอันมันลำบากขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย!


“นั่นน่ะสิ” เด็กสาวผมสีขาวที่เดินข้างๆ ช่วยเสริม ก่อนที่จะหันไปด้านหลัง พูดว่า “เป็นอะไรหรือเปล่าคลาวเดีย เห็นเงียบมาตลอดทางเลย”


“จริงด้วยครับ/จริงด้วยสิ” เอเน็ทกับซายะโพล่งออกมาพร้อมกัน ก่อนที่จะทำหน้าที่เต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม


เจ้าดวงตาสีทับทิมสวยหันกลับมามองพวกเขากลังจากที่เหม่อไปทางด้านข้างมานาน เธอยื่นมือออกไป ไม่นานนักเธอก็เอามือลงก่อนจะพูดว่า “เฟลอร์กลับมาแล้ว”


หมายความว่าสิ่งที่มาจับมือเธอเมื้อกี้คือเฟลอร์สินะ


ทั้งสามคนจ้องผู้ที่เด็กที่สุดราวกับเป็นความหวังสุดท้าย คิ้วของคลาวเดียขมวดเข้าไปด้วยกันเรื่อยๆ จนคนมองชักจะรู้สึกหนาวๆ ร้อนๆ ไปตามๆ กัน


******************************************************************“ฉันมีข่าวดีและข่าวร้าย จะฟังข่าวไหนก่อน?” ผู้กุมความลับนั่งอยู่บนก้อนหินถามยิ้มๆ โดยมีคนแก่กว่าทั้งสามคนนั่งอยู่บนพื้น


“ข่าวร้าย” ทุกคนประสานเสียงกันอย่างพร้อมเพียง พวกเขาเชื่อว่าสิ่งที่ฟังหลังจากนั้นมักจะดีกว่าหรือร้ายกว่าเดิม เพราะงั้นถ้าข่าวดีอยู่หลัง มันจะต้องดีกว่าอย่างแน่นอน!


“งั้นฟังข่าวดีก่อนละกัน” เด็กสาวยิ้มกว้างพลางตอบกวนๆ ยังไงเสียเธอก็กะจะบอกข่าวดีก่อนอยู่แล้ว


แล้วหล่อนจะมาถามพวกฉันทำไมห๊า!


“ว่ามาสิ” โจ้กเกอร์เชิดหน้าเลิกคิ้วถามอย่างสูงส่ง ไม่ได้คิดซะบ้างเลยว่าตอนนี้ตนเองอยู่ในฐานะอะไร ถ้าคลาวเดียรู้ความลับดีๆ แล้วไปเอาสร้อยดอกกุหลาบ
อะไรนั่นคนเดียวพวกเขามีหวังคงเศร้าไปทั้งชีวิตเป็นแน่!


“ฉันรู้แล้วว่าสร้อยกุหลาบน้ำเงินนั่นอยู่ที่ไหน”


“จริงเหรอ! งั้นก็เยี่ยมไปเลยน่ะสิครับ” เอเน็ทฉีกยิ้มจนแทบหุบไม่อยู่ ในที่สุดเขาก็จะทำเควสนี้ให้มันจบๆ ไปสักที อา~ ลาก่อนไฮดร้า ลาก่อนบาซิลิสก์~


“ส่วนข่าวร้าย...” คลาวเดียลากเสียงยาว ส่งผลให้ทุกคนที่กำลังดีใจอยู่ชะงักทันที เธอค่อยๆ ถามหยั่งเชิง “พวกนายรู้จักอสูรซัมมอนหรือเปล่า?”


“อสูรที่ถูกอัญเชิญโดยมนุษย์น่ะเหรอ?” โจ้กเกอร์รีบพูดขึ้นมาทันที “ไฮดร้ากับบาซิลิสก์คืออสูรซัมมอนงั้นเหรอ?”


“ใช่แล้ว ถ้างั้นฉันถามต่อล่ะนะว่าอสูรซัมมอนส่วนมากเขาอัญเชิญมาเพื่ออะไร?”


ทั้งสามส่ายหน้า


“ไม่รู้กันเลยงั้นเหรอ? นี่พื้นฐานมากเลยนะ” คลาวเดียส่ายหัวทำหน้าเหมือนผู้ใหญ่สอนเด็กไม่มีผิด “อสูรซัมมอนส่วนมากน่ะ...เขาอัญเชิญมาเพื่อ...”


“เฝ้าสมบติยังไงล่ะ”


“เฝ้าสมบัติเหรอครับ?” เอเน็ทคิ้วกระตุก ชักจะจับลางสังหรณ์แห่งความซวยได้มากขึ้นทุกทีๆ...


“อสูรที่ถูกอัญเชิญมาส่วนมากจะเก็บสมบัติไว้ในรังของพวกมัน ขอเพียงแค่อยู่ในเขตของมันล่ะก็ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนมันก็จะตามล่าทั้งนั้นแหละ ซึ่งพอเทียบกับตอนนี้ที่เราอยู่พ้นจากที่ๆ เราเห็นมันครั้งแรกประมาณหลายร้อยเมตร....นั่นคืออาณาเขตของพวกมันยังไงล่ะ”


ซายะอ้าปากค้าง เธอพูดต่ออย่างรีบเร่ง “เดี๋ยวนะ! ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง...” เธอหายใจเข้าลึกก่อนที่จะพูดต่อ


“สร้อยกุหลาบสีน้ำเงินก็ต้องอยู่ที่รังของพวกมัน”
.
.
.
.
.
โอ๊ย! จะบ้าตาย!


_____________________________________________________________
END TURN!!
to be continue…แก้ไขล่าสุดโดย Chalela เมื่อ Sat Apr 28, 2012 1:53 am, ทั้งหมด 2 ครั้ง
Chalela
Chalela

จำนวนข้อความ : 158
Join date : 25/04/2012
Age : 22

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  RUMINA Fri Apr 27, 2012 5:32 pm

ขอแก้เป็นไม่ลงแล้วกันนะคะ//รอดูเควสอื่นก่อน


แก้ไขล่าสุดโดย RUMINA เมื่อ Fri Apr 27, 2012 6:03 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
RUMINA
RUMINA

จำนวนข้อความ : 286
Join date : 25/04/2012
Age : 24

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  Admin Fri Apr 27, 2012 5:33 pm

RUMINA พิมพ์ว่า:เอิ่ม...ยังไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับการแต่งเหตุการณ์ตอนทำเควสอ่าค่ะ=w=

เล่นไหม?เอ่ย?
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 67
Join date : 24/04/2012

https://ocff.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  DarkPhoenix Fri Apr 27, 2012 5:36 pm

มาลงชื่อว่าจะช่วยวิจารณ์ =w= (ถ้าตอนนั้นว่างนะ มันเริ่มใกล้เปิดเทอมเข้าไปทุกที)
DarkPhoenix
DarkPhoenix

จำนวนข้อความ : 291
Join date : 25/04/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  RUMINA Fri Apr 27, 2012 5:38 pm

Admin พิมพ์ว่า:
RUMINA พิมพ์ว่า:เอิ่ม...ยังไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับการแต่งเหตุการณ์ตอนทำเควสอ่าค่ะ=w=

เล่นไหม?เอ่ย?


เควสนี้ขอผ่านแล้วกันค่า


แก้ไขล่าสุดโดย RUMINA เมื่อ Fri Apr 27, 2012 6:03 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
RUMINA
RUMINA

จำนวนข้อความ : 286
Join date : 25/04/2012
Age : 24

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  parima28 Fri Apr 27, 2012 5:55 pm

=w= *ปูเสื่อ* //กระผมขอรับชมขอรับ
parima28
parima28

จำนวนข้อความ : 120
Join date : 25/04/2012
Age : 25

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  Chalela Fri Apr 27, 2012 6:05 pm

อืมมม ที่บอกว่าNPCที่ต้องใช้<<<บาซิลิสก์กับไฮดรา

หมายถึงให้ไปขี่มันหรือให้ไปฆ่ามันอ่ะ?
Chalela
Chalela

จำนวนข้อความ : 158
Join date : 25/04/2012
Age : 22

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  Yumirika Yumi Fri Apr 27, 2012 6:10 pm

ซายะเล่นด้วย
************
Turn 4“ไม่จริงน่ะ!!!”โจ๊กเกอร์โวยวาย

“ทำไมต้องบุกไปดงอสูรนั้นเพื่อเอาสร้อยไร้สาระนี่ด้วย!!” ซายะเสริม

“ถ้าไม่ไปเราก็จะไม่ได้สร้อยนะ....”คลาวเดียพูด

.
.
.

กลุ่มคนที่สี่จึงนั่งคิดหาวิธีอยู่นานว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตต่อไปดี
กลางป่าหิมะที่มีต้นสนนับร้อบ อากาสหนาวทำให้แต่ละครเริ่มจะแข็งเป็นไอศกรีมแล้วในตอนนี้....


เอเน็ทที่หนาวสั่นเล็กน้อยเปิดปากขึ้นว่า “ผมว่ายังไงเราก็ต้องทำภารกิจให้ลุล่วงนะครับ...”


“เรื่องนี้ฉันเห็นด้วย...” คลาวเดียเสริม “ถ้าไม่ทำก็เท่ากับว่าพวกเราไม่มีความสามารถพอ...”


สิ้นคำพูดของคลาวเดีย ซายะก็เกิดอาการกระตุกเล็กน้อย ในหัวมีแต่คำว่า ’ไม่มีความสามารถ!!!’ ลอยวนไปหมดที่บ้านเกิดเขา ใครที่ไม่มีความสามรถจะโดนดูถูกเป็นอย่างมาก ถ้าเขากลับตระกูลไปแล้วบอกทุกคนว่าเขาเคยมีประวัติทำภารกิจล้มเหลวเพราะถอดใจ
มันจะเป็นเรื่องที่เสื่อมเสียเกียรติภูมิเป็นอย่างมาก...


ความคิดที่อยู่กับตัวเองของซายะกลับเกิดหยุดกะทันหันเนื่องมาจากความรู้สึกสะอิดสะเอียนเหมือนคราวที่โดนคำสาปริษยาเป็นครั้งแรก


บนผิวขาวๆของซายะปรากฏตัวหนังสือประหลาดๆเกิดขึ้น
“ซายะ!!! เป็นอะไรน่ะ!!!!” เพื่อนทั้งสามประสานเสียงพร้อมกัน พร้อมวิ่งมาดูอาการของซายะที่กำลังทรุดลงกับพื้นด้วยสีหน้าทรมาณ


เหงื่อไหลโทรมกายทั้งที่อากาศหนาวแบบนี้ มือจิกเกรงอยู่ที่พื้นหิมะเป็นรอยยุบ


‘เหลนรัก... ทวดมีของขวัญให้... คิคิ’
เสียงก้องดังในหัวซายะอย่างไม่ทราบสาเหตุ
‘เพราะทำสัญญากับยายแก่นั้น ยายแก่เลยตามมาหลอกหลอนเขาถึงที่นี่เลยเหรอ!!!!’ ซายะคิด
ไม่ทันจะสบถบรรพบุรุษตัวเองจบ พลันรอบตัว กลับมีภาพแปลกๆปรากฏขึ้นทันที.....’วันนี้เป็นวันแรกที่เขาบอกรักและขอฉันแต่งงาน ... หลังจากที่เขาเขินอายมานาน...’เงาหญิงสาวคนหนึ่งพูดขึ้นมาอย่างเปี่ยมไปด้วยความสุขพร้อมมีเงาผู้ชายอีกคนจับมือหล่อนก่อนจุมพิตบนมือเรียวงามนั้น

‘ข้าขอมอบสร้อยกุหลาบสีน้ำเงินเส้นนี้ให้แก่เจ้า... แต่งงานกับข้าเถอะ’เงาของผู้ชายพูดขึ้นแล้วบรรจงสวมสร้อยคอบนคอระหงของหญิงสาวอย่างทะนุถนอม

‘เราทั้งสองฝ่าฟันอุปสรรคมามากมาย...’ เสียงหวานนั้นก็ยังคงความสุขอยู่‘เรารักกันมาก... เราร่วมทุกร่วมสุขกันมานาน’

…’แต่แล้ววันหนึ่ง... เขาก็พาผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาในวัง... นางสาวและสวยหว่าฉันมาก...ฉันเผลอกำสร้อยกุหลายสีน้ำเงินที่ฉันใส่ติดตัวตลอดไว้ไม่ได้...’เสียงหวานดูปวดร้าวมากก่อนจะเปลี่ยนเป็นเสียงที่ดูเคียดแค้นชิงชังออกมา‘ปวดใจ... และเกลียดชัง... หลอมรวมกันกลายเป็นความริษยา...’


‘ทุกเดือนมักจะมีผู้หญิงสาวๆ สวยๆ เข้ามาอยู่ในวังของเราเรื่อยๆ

ในฐานะสนม...ในขณะที่ตัวฉันหมดความสาวความสวยไปเรื่อยๆเพราะกาลเวลา...

เขาไม่มาหาฉัน... เราเพียงพบหน้ากัน ทักทายเล็กน้อย แล้วก็ไม่ได้เจอกันอีก...

แต่ฉันก็ยังคงสวมสร้อยกุหลาบสีน้ำเงินที่แสดงถึงความรักในวันแรกๆของเราอย่างปวดใจขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน... ทุกวัน.........’

เงาของหญิงสาวเริ่มจางลงแปรเปลี่ยนเป็นความมืดมิดที่น่าอึดอัด


’ด้วยความริษยา!!!!......... เกลียด เกลียด เกลียด!!!!!!แค้นยิ่งนัก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!’


ความมืดที่น่าอึดอัดนั้น ม้วนตัวรวมเป็นจุดๆเดียวปรากฎสร้อยรูปกุหลาบสีน้ำเงินที่ทำจากเพชรสีน้ำเงินส่องประกายแห่งความชั่วร้าย....


“เฮือก!!!!!!!!!”ซายะตาเบิกโผลงหลังจากหลุดจากภวังค์ที่น่าอึดอัดเหล่านั้น หอบหายใจถี่ เพื่อนทั้งสามมีสีหน้าไม่สู้ดีนักมองซายะอย่างเป็นห่วง...
“คำสาปริษยาสินะ...” นกฮูกตัวโตที่ไม่มีใครทราบว่าโผล่มาจากไหนเอ่อยขึ้นอย่างเยือกเย็น ซายะเหลือบไปเห็นนกฮูกตัวนั้นก็ทักด้วยเสียงสั่นๆว่า “...ชะ.. แชโดว์...”“เกิดอะไรขึ้นเหรอ?” เอเน็ทถามซายะอย่างเป็นห่วง

“คำสาปริษยากับสร้อยกุหลาบสีน้ำเงินแห่งความริษยาของราชินีรุ่นที่6 ได้เชื่อมโยงกัน


เพราะอำนาจความเป็นลูกหลายราชินีแห่งกาลเวลาของซายะนะสิ...” แชโดว์เอ่ยขึ้น ซายะที่เริ่มกลับมาเป็นปกติจึงค่อยเล่าเรื่องที่ตัวเองประสบพบเห็นมา...

.

.

.


“อย่างงั้นการที่อสูรมารวมตัวกันเพื่อเฝ้าสมบัติ... ไม่ใช่เพราะว่ามีคนอื่นเรียกมา...แต่โดนความริษยาของราชินี รุ่นที่ 6 ดึงดูดมารวมตัวกันสินะ...” คลาวเดียเอ่ยขึ้น


“เราต้องไปทำลายอาถรรพสินะครับ...” เอเน็ทเอ่ยขึ้น
“แล้วจะทำไงเล่า !!ก็ในเมื่อทำร้ายไอ้อสูรปัญญาอ่อนไม่ได้น่ะ” โจ๊กเกอร์สบถ“เราต้องมาวางแผนกันแล้วล่ะ...”ซายะพูด
แล้วทั้งสี่ก็สุมหัวกัน....

.

.


“ว๊ากกกกก!!!ทำไมต้องเอาฉันเป็นตัวล่อด้วย!!!!” ซายะที่วิ่งหนีไฮดราหัวไก่กุ๊กๆน้ำลายเยิ้มๆ โวยวาย


“ก็เธอวิ่งเร็วที่สุดนิ...” โจ๊กเกอร์ตอบคำถามแล้วลวดรัดพันไฮดราไว้ ก่อนจะวิ่งเข้าไปในที่หมายต่อไป...

“จีพีอาร์เอส เฟลอร์ ว่าไงมั้ง? อีกไกลไหม...” ซายะถามด้วยท่าทางท้อแท้

“...... เฟลอร์บอกว่า... อีก 400 เมตร” คลาวเดียตอบพร้อมวิ่งหลบการโจมตีของบาซิลิสก์หน้าตาสยองโลก...

...ถ้ามันตกใจหน้าตัวเองก็ไม่แปลก..... ทุกคนคิดพร้อมกัน


“... ซายะ!!!ใช่เสียงเพลงแห่งมายาสิ !!!!!” โจ๊กเกอร์โววาย


“ใช่ได้ที่ไหนก็นเล่า!!!! พลังหมดพอดี” ซายะตะโกนตอบพร้อมเอาโบกวายุสกัดการโจมตีของไฮดรา

“ไฮดรา กุ๊กๆจ๋า~ อย่าเอาไฟมาพ่นใส่ฉันสิ!!!” ซายะโวยวายเมื่อเจ้าไฮดราพ่นไฟใส่ตัวซึ่งวิ่งตามหลังมา

“ชิ...” ซายะจึงหยิบโบกวายุออกมาแล้วใส่พลังลงไปในพัดคู่กาย ก่อนจะออกแรงโบกแรงๆ

“พายุคลั่ง!!!!!” พลังลมม้วนตัวมากมายมหาศาลก่อนจะพักออกไปสู่ตัวไฮดราและบาซิลิสก์อย่าง

... เบาๆ เย็นๆ .....


“โฮๆๆๆๆๆ” ซายะอยากร้องไห้ขึ้นมาการควบคุมพลังไม่ได้เป็นสิ่งที่น่าอนาถใจที่สุดของซายะ

“เธอทำบ้าอะไร!!!...” โจ๊กเกอร์บ่นปนตำหนิ โดยมีเหล่า ไฮดรากุ๊กๆ และบาซิลิสก์หน้าตาซอมบี้วิ่งตาม

“.........” เอเน็ทและคลาวเดียหมดคำบรรยาย แต่ก็ยังคงสาวเท้าวิ่งอยู่

.

.

.

คนทั้งสี่ใช้ความสามารถทั้งหมดในตัวพยายามวิ่งหนีอสูรซัมม่อนอย่างยากลำบาก จนมาถึงถ้ำแห่งหนึ่งซึ่ง เฟลอร์บอกว่า สร้อยกุหลาบสำน้ำเงินอยู่ในนั้น

...แฮ่ก... แฮ่ก... แฮ่ก...

เสียงหอบหายใจดังขึ้นจากพวกเขา ตอนนี้ข้างหลังไม่มีเหล่าอสูรที่แสนน่ารักของราชาเกย์ๆ อีกแล้ว...

“... แฮ่ก.. แฮ่ก... โอ๊ยเหนื่อย!!!”ซายะบ่นพร้อมปาดเหงื่อ ซึ่งไม่น่าจะออกได้ในอากาศที่หนาวเช่นนี้

“... ละ... แล้วพวกอสูร...ไปไหนหมดล่ะ... แฮ่ก...” โจ๊กเกอร์ถามพลางหอบหายใจ

“... พอถึงเขตเข้าใกล้สมบัติ พวกมันก็ไม่สามารถเข้ามาข้างในได้แล้วล่ะมั้ง...” คลาวเดียเอ่ย

“... ละ... แล้วใครจะเป็นคนไปเอาสร้อย?”

สิ้นคำถามของซายะ ทุกคนก็มองเธอเป็นตาเดียว เป็นเชิงว่า... แกนั้นแหล่ะ ... เห็นดังนั้นซายะเลยโวยวาย


“ฉะ... ฉันเจรจาไม่เก่งนะ... สร้อยนั้นมันดูเจ้าคิดเจ้าแค้น จิตๆ ยังไงก็ไม่รู้..........."“อา... ก็เลยกะจะให้คนอื่นเข้าไปเอาสินะ...” โจ๊กเกอร์พูด


“ฉันแนะนำให้เอเน็ทเป็นคนไปเอา...” คลาวเดียเสนอ


“...? ทำไมเหรอครับ?” คนที่ถูกเสนอถามอย่างไม่เข้าใจ“เพราะนายเป็นคนดี....” อีกสามคนตอบพร้อมกัน ซายะเดินมาตบบ่าเล็กน้อย เหมือนจะลาเพื่อนให้ไปตาย... เอเน็ทรู้สึกถึงชะตากรรมของตัวเองแต่ปฏิเสธไม่ได้

.


.


.

สุดท้ายทุกคนก็เข้าไปในถ้ำด้วยกันอยู่ดีแต่ตกลงกันว่าเอเน็ทต้องเป็นคนไปหยิบสร้อย


กลิ่นภายในถ้ำเหม็นคละคลุ้งมาก สร้อยกุหลาบสีน้ำเงินวางไว้อบนพระศอของพระศพราชินี รุ่นที่ 6 ซึ่งเหลือแต่เพียงกระดูกขาวโพลน“อี๊...” ซายะ หยะแหยงจนร้องขึ้นมา เนื่องจากความริษยาที่แผ่กระจายออกมาจากสร้อยคอ


ที่เปล่งประกายสีน้ำเงินวาบๆ อย่างน่าสยอง ซายะ ดันๆหลังเอเน็ทให้ไปหยิบมา...


เอเน็ททำหน้าแปลกๆ ก่อนเดินไปที่พระศพของราชินีเพื่อนหยิบสร้อยขึ้นมาแต่กลับมีเสียงแปลกประหลายร้องโหยหวนดังขึ้นทำให้เอเน็ทชะงักมือ
ฉับพลัน ปรากฏ ไฮดราตัวยักษ์ และบาซิลิสก์ขึ้นต่อหน้าพวกเขาหลายสิบตัวอย่างไม่ทราบสาเหตุ...

“หว๋า... คำสาปอาคาตของราชินี...” ซายะเอ่ยแบบหวาดๆ


“เอเน็ทหยิบเร็วเข้า !!!” โจ๊กเกอร์ตะโกน พร้อมหลบการโจมตีจากไฮดราที่พ่นไฟใส่ ทำให้เอเน็ทลุกลี้ลุกลน รีบจับสร้อยกุหลาบสีน้ำเงินทันที

“โอ๊ย!!!” เอเน็ทครางหลังจากเอามือไปสัมพัสสร้อยกุหลาบสีน้ำเงินที่ร้อนราวกับไฟเผา สร้อยเปล่งสีน้ำเงินวาบๆ ก่อนจะมีเสียงแหลมเสียกแก้วหูดังขึ้น’เกลียด... แค้น... ชิงชัง... ข้า... กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!’
เสียงร้องโหนหวนทำให้ทุกคนอยากปิดกหูเพราะเสียงที่ออกมานั้นมันดูทรมาณและแสบแก้วหูเหลือเกิน
แต่ต้องหลบการโจมตีและป้องกันเอเน็ทไว้...
ซายะใช่พลังบาเรียสร้างครอบคลุมพวกตัวเองเป็นโดมใหญ่เพื่อป้องกันการโจมตีของอสูรสองชนิด“เร็วเข้า เอเน็ท... ทำลายอาถรรพเสีย...” ซายะพูดออกมาอย่างยากลำบากเนื่องจากใช่พลังสร้างบาเรียอยู่


เอเน็ทมองสร้อยอย่างนิ่งเฉย ก่อนเอ่ยถามออกไปอย่างเบาๆว่า... “ท่านคือราชินีสินะ ท่านรักราชาของท่านหรือเปล่า...”
’รักมาก!!!! เกลียด... และแค้น...’ สร้อยเอ่ยตอบ ส่วนทางด้านบาเรียของซายะเริ่มไหวเล็กน้อยเพราะ วันนี้เธอใช่พลังไปมากเหลือเกิน...


ทางด้านคลาวเดียมีแผลไฟลวก เลือดออกเล็กน้อยจากการสู้กับอสูร โจ๊กเกอร์ก็เช่นกัน
“ทำไมท่านต้องแค้นเขา...” เอเน็ทถามสร้อย


’เพราะเขาไปมีคนอื่น... เขาไม่รักฉัน... ฉันปวดใจเหลือเกิน!!!!!เสียงโหยหวนดังขึ้นอีกรอบเสริมพลังให้อสูรมีความแข็งแกร่งขึ้นอีกหลายเท่า


“เพราะเรื่องไร้สาระ... ท่านถึงกับผูกวิญญาณตัวเองไว้กับสร้อยเส้นนี้เชียวหรือ...? เวลาที่ผ่านมามันไม่ชวยอะไรเลยหรือ...
แล้วการหมดเวลาสูญเปล่าไปกับการริษยาลมๆแล้งๆแบบนี้มันได้ประโยชน์เหรอท่าน....”’...........’ สร้อยถึงกับเงียบ แสงค่อยๆอ่อนลงเรื่อยๆ ’ฉันแค่อยากให้เขามาสนใจความรู้สึกของฉันเหมือนแต่เก่าก่อน... ’

“แล้วที่ท่านทำไป... มันก็ไม่สามารถทำให้เขารักท่านเหมือนเดิมได้ไม่ใช่หรือ? ”’... ’ สร้อยเงียบเสียงลง


“ไปหาอะไรที่มีสาระทำดีกว่าไหม?....” ซายะเอ่ยขึ้นอย่างเบื่อๆ ขณะที่บาเรียกำลังจะแตก...


’.....ฉันเป็นแค่ผู้หญิงที่โง่เขลา... การแต่งงานการเมืองเป็นสิ่งที่ราชาต้องทำเพราะเป็นหน้าที่ แต่ฉันก็อยากจะหวงแหนเขาไว้... ’ สร้อยตอบ“แล้วท่านเวลาที่ผ่านมา... ท่านได้ทบทวนตัวเองดีแล้วใช่ไหม? ว่ามันมีมีประโยชน์อันใดที่จะยึดติดกับสิ่งเหล่านี้” เอเน็ทพูด


’ฉันคิดได้บ้างแล้ว เพียงแต่ว่า.........ทำลายความเคียดแค้นของสร้อยซะ... แล้วพวกเจ้าจะออกไปได้.... ’


“ทำลายยังไงเล่า!!!” โจ๊กเกอร์ถาม


’.......ใช่เลือดบริสุทธิ์ของทายาทราชินี...........’“ราชินี? จะไปหาจากที่ใด? ที่นี่มีแต่คนธรรมดาๆ” คลาวเดียพูด

“ราชินีอะไรก็ได้ใช่ไหม?...” ซายะถาม

’ของให้มีเลือดของเชื้อพระวงศ์ จะที่มาจากโลกไหนก็ได้......’สิ้นคำพูด ซายะกระตุกยิ้มออกมาทันทีแล้วเดินไปที่สร้อย ซึ่งตอนนี้ บาเรียได้พังทลายไปแล้ว
ซายะค่อยๆกรีดข้อมือตนด้วยโบกวายุให้โลหิตสีทองของตนไหลซึมออกมา หยดลงบนสร้อยกุหลาบทีละหยด ทีละหยด..
....สร้อยกุหลายสีน้ำเงินที่ได้รับเลือดสีทองของซายะค่อยๆอ่อนแสงลง และหมดสิ้นแสงลง...อาถรรพสลาย......เหล่าอสูรที่ถูกเรียกมาที่อยู่ในถ้ำก็สลายหายไปจนหมดสิ้น...


ซายะหยิบสร้อยขึ้นมาด้วยมือข้างที่ไม่มีแผลก่อนจะชูขึ้นและยิ้มอ่อนๆ
“ได้มาแล้ว~ ”

คลาวเดียกับโจ๊กเกอร์ที่สกัดการเคลื่อนไหวอสูรหลังจากที่บาเรียพังทลายยิ้มอย่างปิติ เอเน็ทก็เช่นกัน

“เรากลับกันเถอะ...” เอเน็ทกล่าว ซายะค่อยๆเอาผ้ามาพันแผลที่พกมาพันแผลที่ข้อมือของตน

.


.


.


สหายทั้งสี่เดินกลับมาที่โรงแรมได้เสียครึ่งทาง รอบๆตัวที่มีแต่หิมะ และต้นสน มันดูน่าเบื่อไปสักนิด

“ทำไมตอนจบมันง่ายจัง....” โจ๊กเกอร์บ่น ไม่ทันจะพูดอะไรต่อ ก็แว่วเสียงคำรามของ ไฮดรากับบาซิลิสทันที ทำทุกคนมองหน้ามองตากันตื่นๆ

“เอ่อ... คงอยู่ไม่ใกล้หรอกนะครับ...” เอเน็ทพูด ทันใดนั้นเอง ไฮดราก็ปรากฏตัวจากต้นสนด้านขวาทันที...

วิ่งละครับท่าน!!!!!
.


.


.


หลังจากนั้นทั้งสี่ก็กลับโรงแรมด้วยสภาพเหนื่อยหอบเพราะวิ่งมาตลอดทาง เพื่อส่ง ’สร้อยกุหลาบน้ำเงิน’ ให้แก่ซีโร่ ด้วยท่าทางจะตายแหล่มิตายแหล่....
ส่วนแผลที่ข้อมือของซายะ ไม่ลึกมาก จึงไม่ถึงขนาดเสียเลือดหมดตัว... คนอื่นๆก็เช่นกัน...."คุณซีโร่ ผมมาส่งสร้อยกุหลาบสีน้ำเงินครับ..." เอเน็ตเอ่ยขึ้นในห้องโถงของโรงแรมที่ชายหนุ่มหน้าตาดีนามว่า ซีโร่ นั่งรออยู่

"มาแล้วเหรอครับ" ซีโร่ยิ้ม


เอเน็ตส่งสร้อยกุหลาบสีน้ำเงินที่ปราศจากอาถรรพแล้วให้กับซีโร่

ซายะที่เดินเข้ามาทีหลังพร้อมกับคลาวเดียและ โจ๊กเกอร์ เมื่อได้เห็นซีโร่ก็รู้สึกแปลกๆขึ้นในใจทันที...
'อะ... อิจฉาเฟ้ยยยยยย' เสียงนี้ดังขึ้นอยู่ในใจเขาถึงกับจิกแขนตัวเองจนฮ่อเลือดทันที


คลาวเดียที่อยู่ข้างๆสังเกตุความผิดปกติของซายะแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร...


ซีโร่มอบของรางวัลให้แก่พวกเขา แล้วเขาก็สังเกตุเห็นท่าทางแปลกๆของซายะ...


"เอ่อ... เป็นอะไรหรือเปล่าครับ?"เสียงนุ่มเอ่ยถาม


ทำให้ซายะที่ข่มอารมณ์อิจฉาอยู่ เกิดสติแตกขึ้นทันที!! "อ๊ากกกก!!! อิจฉาโว้ยยยยย!!!" ซายะวิ่งและกระโดดใส่ซีโร่ทันที


ซีโร่ถึงกับผงะ แล้วหลบการพุ่งตัวมาของซายะ ซายะที่เสียเลือดและพลังกายเริ่มหมดจึงทรุดลงทันที..."ขอโทษด้วย... มันเป็นคำสาป.." ซายะพูดพร้อมกับก้มหน้ามองพื้นอย่างหมดแรง ช่างมืดมนเสียเหลือเกิน..."ไม่เป็นไรครับ..." ซีโร่ยิ้ม


.

.

.

.

.

.


ทั้งสี่มานั่งแบ่งรางวัลกันแล้ว พบว่า จะแบ่งให้เท่าๆกันเพื่อความยุติธรรม

ตอน แรกซายะก็เถียงกับโจ๊กเกอร์ที่บอว่า ตนจะเอาส่วน 50% สุดท้ายจากการลงความเห็น+อาวุธของอีก2 คน(ซายะกับคลาวเดีย)
เขาจึงเงียบเสียงลงรอเอเน็ทที่กำลังแบ่งสรรค์ปันส่วนอย่างยุติธรรม...
’ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ชีวิตต้องวิ่ง!!!* ไฮดราไก่กุ๊กๆ บาซิลิสก์หน้าซอมบี้


* ผู้หญิงที่หึงแรงน่ากลัวเสมอ...* ราชวงศ์ ไมนัส จิต กันทุกคน* ผมเริ่มไม่กลัวผู้หญิงแล้วครับ... ’ซายะเขียนสิ่งเหล่านี้ลงบนันทึกประจำวันตัวเองอย่างยิ้มๆEND TURN4


แก้ไขล่าสุดโดย Yumirika Yumi เมื่อ Sat Apr 28, 2012 2:48 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
Yumirika Yumi
Yumirika Yumi

จำนวนข้อความ : 20
Join date : 25/04/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  DarkPhoenix Fri Apr 27, 2012 6:16 pm

งั้นตอนนี้อายถอนตัวไปคนนึง ท่านซายะเข้าแทน ครบพอดี =w="


เพราะมี มูส โคร ชา ซายะ
DarkPhoenix
DarkPhoenix

จำนวนข้อความ : 291
Join date : 25/04/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  Admin Fri Apr 27, 2012 6:18 pm

Chalela พิมพ์ว่า:อืมมม ที่บอกว่าNPCที่ต้องใช้<<<บาซิลิสก์กับไฮดรา

หมายถึงให้ไปขี่มันหรือให้ไปฆ่ามันอ่ะ?

กฏบอกว่าห้ามฆ่ามัน=w=ชาถอนตัวใช่ไหม?
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 67
Join date : 24/04/2012

https://ocff.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  DarkPhoenix Fri Apr 27, 2012 6:18 pm

คนที่ถอนจากเควสนี้คือ อาย ค่า Rumina เขาย้ายไปปิเอโร่แทน
DarkPhoenix
DarkPhoenix

จำนวนข้อความ : 291
Join date : 25/04/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  Chalela Fri Apr 27, 2012 6:20 pm

Admin พิมพ์ว่า:
Chalela พิมพ์ว่า:อืมมม ที่บอกว่าNPCที่ต้องใช้<<<บาซิลิสก์กับไฮดรา

หมายถึงให้ไปขี่มันหรือให้ไปฆ่ามันอ่ะ?

กฏบอกว่าห้ามฆ่ามัน=w=ชาถอนตัวใช่ไหม?

ไม่ใช่ๆ ชาหมายถึง>>รายละเอียดNPCที่ต้องใช้ : ไฮดรา และ บาซิลิสก์<<<

ให้ทำอะไรกับสองตัวนี้อ่ะ owo
Chalela
Chalela

จำนวนข้อความ : 158
Join date : 25/04/2012
Age : 22

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  RUMINA Fri Apr 27, 2012 6:20 pm

DarkPhoenix พิมพ์ว่า:คนที่ถอนจากเควสนี้คือ อาย ค่า Rumina เขาย้ายไปปิเอโร่แทน


ใช่ค่าพี่แพร หนูถอนตัวนะคร้าพี่ทราย......//เสียใจนะคะนี่ ยังจำไอไม่ได้สินะคะ โฮๆๆๆๆ
RUMINA
RUMINA

จำนวนข้อความ : 286
Join date : 25/04/2012
Age : 24

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  Admin Fri Apr 27, 2012 6:51 pm

Chalela พิมพ์ว่า:
Admin พิมพ์ว่า:
Chalela พิมพ์ว่า:อืมมม ที่บอกว่าNPCที่ต้องใช้<<<บาซิลิสก์กับไฮดรา

หมายถึงให้ไปขี่มันหรือให้ไปฆ่ามันอ่ะ?

กฏบอกว่าห้ามฆ่ามัน=w=ชาถอนตัวใช่ไหม?

ไม่ใช่ๆ ชาหมายถึง>>รายละเอียดNPCที่ต้องใช้ : ไฮดรา และ บาซิลิสก์<<<

ให้ทำอะไรกับสองตัวนี้อ่ะ owo

จะทำอะไรก้ได้ยกเว้น ฆ่า พอดีว่าเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักของเอลลูญ์
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 67
Join date : 24/04/2012

https://ocff.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  Chalela Fri Apr 27, 2012 7:01 pm

Admin พิมพ์ว่า:
Chalela พิมพ์ว่า:
Admin พิมพ์ว่า:
Chalela พิมพ์ว่า:อืมมม ที่บอกว่าNPCที่ต้องใช้<<<บาซิลิสก์กับไฮดรา

หมายถึงให้ไปขี่มันหรือให้ไปฆ่ามันอ่ะ?

กฏบอกว่าห้ามฆ่ามัน=w=ชาถอนตัวใช่ไหม?

ไม่ใช่ๆ ชาหมายถึง>>รายละเอียดNPCที่ต้องใช้ : ไฮดรา และ บาซิลิสก์<<<

ให้ทำอะไรกับสองตัวนี้อ่ะ owo

จะทำอะไรก้ได้ยกเว้น ฆ่า พอดีว่าเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักของเอลลูญ์

โอเชค่า! +0+<<<วิ่งไปปลูกฝังเลือดซาดิสต์ให้โจ้กเกอร์
Chalela
Chalela

จำนวนข้อความ : 158
Join date : 25/04/2012
Age : 22

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  kor Fri Apr 27, 2012 7:51 pm

ไฮดรา และ บาซิลิสก์ ?? งั้นขี่ก็ได้ใช่ป่ะ? คึคึคึ...
kor
kor

จำนวนข้อความ : 82
Join date : 25/04/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  Admin Fri Apr 27, 2012 8:30 pm

kor พิมพ์ว่า:ไฮดรา และ บาซิลิสก์ ?? งั้นขี่ก็ได้ใช่ป่ะ? คึคึคึ...

ตัวใหญ่ยักษ์ ดุร้าย ก่อนจะขี่ ทำให้เชื่องก่อนจะดีกว่ามั้ง
Admin
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 67
Join date : 24/04/2012

https://ocff.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  Blackless Fri Apr 27, 2012 9:18 pm

//ซุ่มดีฝ่า...
Blackless
Blackless

จำนวนข้อความ : 34
Join date : 25/04/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  Zetsubou Semi Fri Apr 27, 2012 10:26 pm

รู้สึกจะมีแค่เอเน่คนเดี๋ยวสินะที่มีอีโมติค่อนประกอบเวลาพูดlolz
ท่านมูสแต่งเก่งอ่ะ เนื้อเรื่องลื่นไหลมาก;w;/
Zetsubou Semi
Zetsubou Semi

จำนวนข้อความ : 74
Join date : 25/04/2012
Age : 25

ขึ้นไปข้างบน Go down

 [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]] Empty Re: [Normal Quest]ตามหาสร้อยกุหลาบน้ำเงิน[[ปิดเควส]]

ตั้งหัวข้อ  Moose ClouDy Fri Apr 27, 2012 10:30 pm

gizzza พิมพ์ว่า:รู้สึกจะมีแค่เอเน่คนเดี๋ยวสินะที่มีอีโมติค่อนประกอบเวลาพูดlolz
ท่านมูสแต่งเก่งอ่ะ เนื้อเรื่องลื่นไหลมาก;w;/

ตรงไหนกัน TT
Moose ClouDy
Moose ClouDy

จำนวนข้อความ : 73
Join date : 25/04/2012

ขึ้นไปข้างบน Go down

หน้า 1 จาก 2 1, 2  Next

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ